Chính sách kiểm hàng

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra hải sản. Không hỗ trợ thử hàng.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng loại hải sản, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử hải sản.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Trường hợp Quý Khách không ưng ý với hải sản, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, chúng tôi sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý: 

– Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Haisanhoanglong.com  qua hotline: 0972 313 499 để được hỗ trợ.

–  haisanhoanglong.com  sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, loại hải sản cũng như lỗi của hải sản, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.

– Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho hải sản bên trong. Đối với những trường hợp hải sản bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng,  haisanhoanglong.com  rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành hải sản.