Công ty Hải sản Hoàng Long chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu và tươi sống như: tôm hùm Canada, chân cua tuyết, tôm càng xanh, vẹm xanh Canada, … với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp hải sản cho thị trường miền nam, miền bắc và toàn quốc.

Với chất lượng sản phẩm ổn định và giá cả cạnh tranh, công ty Hoàng Long luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Và với Slogan: “Ngon Từ Chất, Sạch Từ Tâm”, chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm chất lượng và các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự công nhận về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty Hải sản Hoàng Long là động lực to lớn và quý giá đối với chúng tôi.

Hải sản hoàng long- chuyên tôm hùm canada
Hải Sản Hoàng Long – Chuyên Tôm Hùm Canada

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA HẢI SẢN HOÀNG LONG


Công ty Hải sản Hoàng Long xin đảm bảo các sản phẩm tươi sống khi giao hàng luôn được đóng thùng cẩn thận, và đặc biệt là sản phẩm luôn CÒN SỐNG, TƯƠI NGON.

Đối với đơn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, và Bình Dương, đơn hàng sẽ được giao trong ngày, thông thường từ 1h-4h, tùy khu vực. Các đơn hàng được giao trong khu vực nội thành ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được công ty hỗ trợ 100% phí giao hàng.

Đối với đơn hàng nằm ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh (Hà Nội và các tỉnh khác) sẽ được công ty giao hàng qua nhà xe, hoặc gởi theo đường máy bay. (Thời gian khoảng 4-8h, phí ship sẽ được thông báo chi tiết).

Hải Sản Hoàng Long - Giao Hàng Toàn Quốc


CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI


Các đơn hàng được giao trong khu vực nội thành và ngoại thành ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương sẽ được công ty ship COD, thu tiền tại nhà.

Các đơn hàng được giao trong khu vực các tỉnh khác thì khách hàng phải chuyển khoản trước cho công ty, sau khi nhận được chuyển khoảng, chúng tôi sẽ lên đơn, đóng hàng và giao cho khách theo đường hàng không hoặc gởi nhà xe.

Thông tin chuyển khoảng mua hàng:

Chủ Tài Khoản: Nguyễn Minh Nhựt.

Số Tài Khoản: 060177531386

Chị nhánh: Nhà Bè, Hồ Chí Minh


THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN MUA HÀNG


Quý khách hàng có thể chat-box hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho công ty Hải sản Hoàng Long để chúng tôi hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và đặt hàng qua thông tin liên hệ sau:

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau: