Ba lý do để mua Cua Pha Lê

Cua pha lê Úc là loại cua thiên nhiên và được đánh bắt tại những vùng biển phía Bắc nước Úc, có hương vị thơm ngon, đậm đà, bùi béo và giòn dai tự nhiên của biển. Vì vậy, loại cua này được rất nhiều người yêu thích, ưa chuộng. Không chỉ vậy, cua pha lệ vốn được biết đến là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe người dùng ở mọi lứa tuổi. Sau đây là ba lý do để bạn mua cua pha lê Úc về thưởng thức.

 

Cua phale
Cua phale

 


3 LÝ DO ĐỂ MUA CUA PHA LÊ ÚC

Cua Pha Lê Úc được đánh giá là loài cua có vị ngon nhất thế giới

Cua Pha lê thịt trắng mọng nước, rất ngọt, và có những thớ thịt dai chắc.

Cua Pha Lê Luôn được các đầu bếp trên thế giới chọn làm nguyên liệu trong các cuộc thi ẩm thực ở phương đông & phương tây Cua pha lê có hình dạng mai cua to và màu trắng trong như một khối pha lê đẹp giữa những tầng đáy đại dương xanh trong .

Cua Pha Lê này có chất thịt hoàn toàn mới lạ có màu trắng với phần xớ thịt rất chắc, ngọt ngon đón khó cưỡng lại được, chỉ dành cho các vị khách sang trọng cao cấp để thưởng thức. Màu Trắng Của Cua Pha Lê hoà với màu nước biển tạo nên sự lấp lánh mỗi khi cua di chuyển trong nước như một khối Pha Lê Xinh Đẹp của đại dương

 

Cua phale
Cua phale

Cua Pha Lê nằm sâu dưới đáy của đại dương xanh

Nhưng con cua được đánh bắt trên các tàu đánh bắt mà không dùng bất cứ các loại hoá chất nào, sau đó được vận chuyển về đến các nhà máy đóng gói và sau đó được vận chuyển đi khắp nơi trên thế giới theo tiêu chuẩn khắt khe của Úc (AQIS), Mỹ (FDA / HACCP ), và Châu Âu.

Sống tập trung ở vùng biển Tây Úc của Ấn Độ Dương và biển Timor ở khu đặc quyền kinh tế phía Bắc nước Úc. Cua Pha Lê sống ở dưới đáy biển cực sâu từ 300 đến 1200 mét. Môi trường sống chủ yếu ở cát, bùn, nước trong xanh. Nổi tiếng vì thit cua được đánh giá là loại cua ngon nhất trong các loại cua.

 

Cua phale có thịt dai ngọt, gạch rất thơm béo
Cua phale có thịt dai ngọt, gạch rất thơm béo

Khả Năng Sinh Tồn Cua Pha Lê rất cao

Điều này cho phép chúng được xuất khẩu trên toàn thế giới. Ngành Công Nghiệp Đánh Bắt của Úc được quy định rất khắt khe giúp chúng được bảo tồn và phát triển an toàn 4. Giá Cua Tại Úc trong các nhà hàng có giá bán cua Pha Lê dao động theo mùa từ 180 đô úc tới 250 đô úc mỗi kí lô.

 


MUA CUA PHA LÊ TẠI HẢI SẢN HOÀNG LONG


Chúng tôi hi vọng với những thông tin được chia sẻ vừa rồi sẽ giúp quý vị hiểu được giá trị và chất lượng của các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Hãy để công ty Hải sản Hoàng Long trở thành bạn đồng hành cùng các mẹ thưởng thức và trải nghiệm các món ăn hấp dẫn và tuyệt hảo trong gia đình nhé!

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ cua trên toàn quốc. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phân phối hải sản tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp hải sản chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Hải sản Hoàng Long (www.haisanhoanglong.com)
  • Hotline:  0972 313 499
  • Địa chỉ: 77D Bàu Cát 8, phường 11, Tân Bình, HCM
  • Email: tomhumhoanglong@gmail.com